Biontech đặt mục tiêu doanh thu 10 triệu USD vào năm 2020

Để đạt mục tiêu này, tập đoàn sẽ phát triển thương hiệu Biontech, mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam và đẩy mạnh truyền thông.

Biontech là một trong những tập đoàn sản xuất máy tạo nước Pi (nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân) hàng đầu của Hàn Quốc. Sau nửa năm có mặt tại Việt Nam với kết quả tăng trưởng khả quan, tập đoàn nhận định đây là thị trường tiềm năng và quyết định tập trung đầu tư chiến lược để phát triển thương hiệu Biontech và mở rộng hệ thống đại lý tại Việt Nam.

Ông Ninh Văn Giang – Trưởng Đại diện Biontech Hàn Quốc tại Đông Dương cho biết, đến năm 2020, Biontech định hướng là nhà phân phối máy tạo nước Pi hàng đầu Việt Nam, hiện diện trên 50% nhận biết của khách hàng. Doanh nghiệp đặt mục tiêu đến năm 2022 ước đạt doanh số 10 triệu USD một năm và có mặt trong 30% hộ gia đình.

Lãnh đạo Biontech cũng nhận định, năm 2019 và 2020, máy tạo nước Pi sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng cao, là cơ hội cho những nhà đầu tư đang quan tâm đến một mô hình kinh doanh tiềm năng. Từ nay đến hết năm, Biontech sẽ tung nhiều chính sách để mở rộng thêm khoảng 40 đại lý trên toàn quốc.

“Sản phẩm này cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng đột phá trong vài năm tới, khi xu hướng sử dụng nước Pi đang lan tỏa mạnh mẽ. Để đạt được mục tiêu này, tập đoàn sẽ đẩy mạnh hoạt động truyền thông tổng lực trên các kênh lớn”, ông Giang cho biết.

Theo ông Giang, từ nay đến hết 2019, Biontech cũng sẽ tập trung truyền thông trên các kênh lớn và uy tín để lan tỏa thông tin và lợi ích của nước Pi tới đông đảo người dân. Doanh nghiệp cam kết hỗ trợ truyền thông cho hệ thống đại lý, nhà phân phối.

polyad

Biontech công bố hợp tác chiến lược trong các hoạt động truyền thông phòng ngừa ung thư

Gần đây, tập đoàn cũng công bố hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân – Bệnh viện Quân y 103, JoyFM – Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và Công ty truyền thông PPR Việt Nam.

Tháng 10 vừa qua, doanh nghiệp cũng hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Phan Hải Nam, nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Hóa Sinh, Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y về các hoạt động truyền thông phòng ngừa ung thư.

polyad

Các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực ung thư cùng đại diện Biontech phân tích những tác dụng tích cực của nước Pi trong việc phòng ngừa ung thư.

Bác sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Kim Lưu – Chủ nhiệm khoa Ung Bướu và Y học hạt nhân – Bệnh viện quân y 103 cho biết, nguy cơ mắc ung thư do ô nhiễm nguồn nước là nguyên nhân phổ biến nhất và hoàn toàn có thể dự phòng trước.

“Ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng do nước bị nhiễm các vi sinh vật, nấm, kim loại nặng, chất tẩy rửa hàng ngày. Tuy nhiên, mỗi người đều có thể ngăn ngừa ung thư từ những việc nhỏ nhất như sử dụng nước”, bác sĩ Lưu phân tích.

Từ thực trạng ô nhiễm nước, máy tạo nước Pi Biontech ra đời giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật và giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh… Sản phẩm được FDA Mỹ công nhận là thiết bị y tế loại một và Bộ Y tế công nhận là thiết bị y tế.

polyad

Máy lọc nước Pi Biontech đang ngày càng trở nên quen thuộc và trở thành xu hướng với người dân Việt Nam

“Với mong muốn thay đổi suy nghĩ về phòng chống ung thư và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, Biontech sẽ đồng hành cùng các bệnh viên trong việc lan tỏa nước Pi như một giải pháp liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng. Sắp tới, công ty sẽ phối hợp cùng bệnh viện giảm chi phí khám sàng lọc ung thư, tổ chức các hội thảo để cung cấp kiến thức về phòng ngừa ung thư cho người Việt.”, ông Giang chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *