Nước Pi là gì? Có tác dụng gì trong việc loại bỏ axit dư thừa trong cơ thể?

Axit trong cơ thể chúng ta vốn không nguy hiểm khi chúng thực hiện nhiệm vụ tiêu hóa thức ăn. Nếu dạ dày không có axit sẽ không thể tiêu hóa và từ đó cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, axit chỉ được dạ dày tiết ra 1 lượng vừa đủ để tiêu hóa thức ăn. Nếu trong cơ thể có quá nhiều axit dư thì bệnh tật sẽ từ đó mà sinh ra.

Môi trường tự nhiên bên trong cơ thể (Nội môi) luôn có độ pH xấp xỉ 7,4 hơi kiềm nhẹ và có xu hướng kéo về tính axit do nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Do thói quen ăn uống không lành mạnh, ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn đóng hộp, sử dụng rượu bia hay các chất kích thích.
  • Môi trường ô nhiễm từ khói bụi, khí thải cũng tác động một phần khiến cho cơ thể dư thừa axit.
  • Stress, làm việc quá sức, thức khuya, cơ thể căng thẳng mệt mỏi sản sinh ra axit dư.

Khi cơ thể bị dư thừa axit sẽ gây ra những tình trạng:

  • Đau dạ dày, nóng trong người nguy hiểm hơn là bệnh gút do dư axit uric
  • Thừa cân béo phì khi môi trường axit gây cản trở quá trình trao đổi chất, không tiêu hao được năng lượng dẫn đến thừa cân
  • Xương yếu, dễ bị loãng xương do cơ thể phải đối mặt với nhiều axit dư phải lấy đi khoáng chất kiềm trong xương để cân bằng
  • Ngoài ra còn có những triệu chứng khác như tiểu đường, đau cơ, đau khớp, lão hóa sớm…

Tác dụng của nước Pi

Nếu cơ thể đang có những cảnh báo về dấu hiệu dư axit cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày để cân bằng lại lượng axit. Những loại nước uống đóng chai đóng bình hay nước tinh khiết qua công nghệ RO đều mang tính axit và không có tác dụng gì trong việc cân bằng axit có trong cơ thể.

Nước Pi mang tính kiềm giúp trung hòa axit dư thừa. Tính kiềm của nước Pi sẽ giúp cân bằng độ pH của cơ thể, trung hòa các chất thải có tính axit sinh ra từ việc ăn uống hàng ngày, rượu bia, căng thẳng và tiếp xúc với các chất độc trong môi trường. Khi loại bỏ được axit dư giúp cải thiện sức khỏe, loại bỏ những triệu chứng là nguồn gốc của các loại bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *